CAM KẾT

Phát triển bền vững là một trong những yếu tố chủ chốt trong tầm nhìn của SƠN HÀ XANH, được cân nhắc cẩn trọng trong mọi quyết định kinh doanh của công ty. Chúng tôi cam kết đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội và công dân toàn cầu của doanh nghiệp, tham gia bảo vệ môi trường với nhiều chương trình và sáng kiến bền vững.

CÁCH TIẾP CẬN

Quản lý chất lượng sản phẩm
Môi trường và vận hành
Nguồn nhân lực bền vững
Hỗ trợ cộng đồng

Quản lý chất lượng sản phẩm

Phát triển bền vững không còn là lựa chọn mà đã trở thành điều bắt buộc.

Tại Sơn Hà Xanh, chúng tôi sản xuất các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường, thúc đẩy lối sống xanh và giảm thiểu rác thải trong mỗi gia đình Việt Nam. Chúng tôi áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, sử dụng năng lượng hiệu quả, đồng thời ứng dụng những cải tiến vận hành để giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường. Những sáng kiến của chúng tôi sẽ tập trung vào sản phẩm có trách nhiệm, thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn, tăng cường tái chế và loại bỏ tác động tiêu cực đến môi trường.

Môi trường và vận hành

Chúng tôi đặt mục tiêu tăng trưởng bền vững và xanh hóa vận hành.

Chúng tôi áp dụng các công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường để vận hành quy trình sản xuất. Bảo vệ môi trường và giảm tiêu thụ năng lượng là những mục tiêu chính trong hành trình phát triển của chúng tôi. Mỗi CBNV đều được trao đổi thường xuyên, liên tục để thấu hiểu đầy đủ các mục tiêu bền vững, đồng thời được khuyến khích để đề xuất các sáng kiến ​​- dù lớn hay nhỏ - nhằm cải thiện quy trình, nâng cao hiệu suất và bảo vệ mội trường.

Nguồn nhân lực bền vững

Hành trình bền vững bắt đầu từ con người.

Chúng tôi triển khai một loạt các chính sách để hỗ trợ và phát triển đội ngũ nhân sự. Đầu tiên là chế độ chính sách lương thưởng phúc lợi theo luật định, minh bạch và có tính cạnh tranh. Tiếp đó là các chương trình đào tạo nội bộ được tổ chức thường xuyên, liên tục. Chúng tôi xây dựng nên một môi trường làm việc an toàn, hiện đại, thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp, tôn trọng sự khác biệt, công bằng và đa dạng.

Hỗ trợ cộng đồng

Chúng tôi coi hỗ trợ cộng đồng là trách nhiệm của mình và cam kết sẽ tiếp tục sứ mệnh đáp đền tiếp nối.

Sơn Hà Xanh thường xuyên phối hợp với các cơ quan - tổ chức để triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, giúp đỡ đồng bào có cơ hội được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm gia dụng thiết yếu trên khắp các miền tổ quốc nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Bồn nước yêu thương : Trao tặng miễn phí 400 bồn nước inox

Vì nước sạch là nguồn sống là hi vọng của biết bao con người! Thấu hiểu điều đó cùng với tâm niệm luôn muốn đóng góp một phần sức lực chung tay cùng đồng bào cả nước, Tập Đoàn Sơn Hà Xanh luôn cố gắng đưa tới những nơi cần, nơi thiếu những sự trao tặng giúp đỡ bằng chính những sản phẩm mang tính cấp thiết và bền vững do  mình sản xuất tới tay người dân cần giúp đỡ.  

Tập đoàn Sơn Hà Xanh, POSCO VST và Quỹ Tấm lòng Việt Đài Truyền hình Việt Nam đồng tổ chức chương trình “Trao bồn nước – Kết yêu thương”

Ngày 26-27/9, Tập đoàn Sơn Hà Xanh (SHG group), Công ty TNHH POSCO VST và Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức trao tặng 220 chiếc bồn nước inox Lộc Phát SHG 68 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội, tỉnh Vĩnh Phúc và Phú Thọ. Chương trình diễn ra nhân dịp hướng đến ngày Cả nước vì người nghèo (ngày 17/10) và tháng cao điểm "Vì người nghèo" - tháng 10/2022.

CBNV Tập đoàn Sơn Hà Xanh chung tay giải cứu cam sành Hàm Yên hỗ trợ đồng bào do dịch Covid-19 và 2 lượt mưa axit

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc tiêu thụ cam sành của nông dân các tỉnh như Hà Giang, Tuyên Quang kém hơn hẳn so với mọi năm, chính vì thế nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội đã tham gia giải cứu hàng ngàn tấn cam ở tỉnh này.

Ngày 14 và 15/3, nhận lời hưởng ứng và kêu gọi giải cứu cam Hà Giang, Ngày 14 và 15/3, nhận lời hưởng ứng và kêu gọi giải cứu cam Hà Giang, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã kết hợp với công ty TNHH tổng hợp DONA Việt Nam  triển khai giải cứu hơn 10 tấn cam sành cho bà con nông dân ở Hàm Yên - Tuyên Quang.

Chương trình: Ủng hộ chống dịch Covid-19 – ATM Gạo

Đại diện Tập Đoàn Sơn Hà Xanh cho biết, đơn vị này triển khai chương trình tặng 50 tấn gạo miễn phí cho người nghèo bắt đầu từ ngày 12 đến ngày 20/4

Bồn nước inox và sử dụng ống nhựa PPC được chế thành thành cây ATM gạo, phát miễn phí cho người nghèo. Đại diện Ban tổ chức cho biết: "Từ đầu năm đến nay công ty của chúng tôi cũng gặp nhiều khó khăn nhưng chắc chắn người dân còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, phải chạy ăn từng bữa trong những ngày cách ly xã hội phòng chống dịch Covid-19. Do đó, chúng tôi đã quyết định triển khai chương trình hỗ trợ gạo cho người nghèo qua cây ATM do chính sản phẩm của công ty chế tạo ra"

Chương trình: Ủng hộ chống dịch Covid-19

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp trên cả nước, Tập đoàn Sơn Hà Xanh nhận thấy rằng nghĩa vụ và trách nhiệm của một Doanh nghiệp, nhất là với vai trò một trong những doanh nghiệp đầu tàu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc như Sơn Hà Xanh thì đây là nghĩa cử cao đẹp nên làm và cần làm để phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam đối với cộng đồng, xã hội. Đồng thời, Tập đoàn Sơn Hà Xanh cũng luôn đồng lòng san sẻ và hỗ trợ Chính quyền, Cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn khó khăn thách thức này.

Tập Đoàn Sơn Hà Xanh đồng hành cùng Chính Phủ hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số & miền núi

Tập đoàn Sơn Hà Xanh đồng hành cùng Chính phủ tổ chức hoạt động trao tặng bồn nước cho người dân trong Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2025 nhằm giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển kinh tế ổn định.