Tại sao nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời?

12-05-2023

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của ngành công nghiệp năng lượng mặt trời, sự xuất hiện của nó đang dần thay thế những máy nước nóng chạy bằng điện truyền thống. Ở bài viết, chúng tôi này sẽ đưa ra những lí do Tại sao nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời? cho gia đình bạn.

Độ an toàn cao

Không sử dụng điện hay gas để làm nóng nước, thay vào đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng quang năng của mặt trời để thực hiện việc đó. Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt, hay nói cách khác là biến đổi quang năng thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại mặt thiết bị được sử dụng để đun nóng nước trong bình bảo ôn.

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Chính vì nguyên lý hoạt động dựa vào hoàn toàn quang năng của mặt trời, không sử dụng đến điện và gas, máy nước nóng năng lượng mặt trời mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không còn nỗi lo chập điện hay chập nguồn gas như các trường hợp đã xảy ra trong tiền lệ trước

Tiết kiệm chi phí sinh hoạt

Trên thị trường, giá thành của sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ cao hơn sản phẩm máy nước nóng chạy bằng điện hay bằng gas thông thường.

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Tuy nhiên, nếu xét về mặt lợi ích kinh tế lâu dài, máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn cả. Khi mà giá điện cũng như giá gas ngày một tăng, việc bạn sử dụng các sản phẩm chạy bằng quang năng sẽ giúp bạn tiết kiệm được mỗi tháng số tiền điện không hề nhỏ.

Mang lại sự tiện nghi trong sinh hoạt hàng ngày

Một ưu điểm vượt trội khác mà ngoài sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời, các sản phẩm máy nước nóng chạy bằng điện, gas thông thường khác không thể làm được chính là cung cấp nguồn nước nóng cho toàn bộ sinh hoạt của gia đình bạn. Thông thường, với những máy nước nóng chạy bằng điện, gas, lượng nước nóng thường được ưu tiên cho việc tắm giặt, ngoài ra, các việc sinh hoạt, nấu nướng khác thường không dùng.

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Điều này thực sự gây bất tiện cho mỗi chúng ta, vì nước nóng là thứ rất cần thiết trong các sinh hoạt hàng ngày như rửa chén, pha nước,… Với những máy nước nóng năng lượng mặt trời, nước được làm nóng liên tục lúc ban ngày và được giữ nhiệt trong bình bảo ôn với khả năng giữ nóng lên đến 72 giờ.

Sản phẩm sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường

Như đã nói ở trên, nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên việc biến đổi quang năng thành nhiệt năng. Với việc sử dụng năng lượng hoàn toàn tự nhiên và vô hạn, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời giúp chúng ta tiết kiệm được những nguồn nhiên liệu hữu hạn khác.

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Đồng thời, với việc sử dụng rộng rãi sản phẩm tận dụng năng lượng mặt trời sẽ giúp giảm thiểu việc xây dựng các nhà máy năng lượng vừa tốn kém vừa gây ô nhiễm môi trường.

Mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ở đâu?

Với những tiện ích tuyệt vời mà sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời mang lại, việc quyết định mua một sản phẩm cho gia đình mình có lẽ không phải là việc cần phải đắn đo nữa. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ để mua được sản phẩm chất lượng, bạn cần phải đến những địa chỉ uy tín.

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

SHG Group tự tin là địa chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiện ích, tiết kiệm và thân thiện nhất. Sản phẩm của Toàn Thắng luôn đạt được chất lượng cao với công nghệ sản xuất từ Đức tiên tiến và hiện đại. Các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi luôn được bảo hành từ 5-7 năm với mức giá ưu đãi và cạnh tranh.