Máy nước nóng NLMT SHG GOLD F58 240 (ống dầu)

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SHG GOLD DIAMOND F58 sử dụng công nghệ ống dầu từ Đức, có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh và độ bền vượt trội. Sản phẩm sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đem lại trải nghiêm hoàn hảo cho người dùng.

LIÊN HỆ MUA

Máy nước nóng NLMT SHG GOLD DIAMOND F58 240 – Ống dầu

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SHG GOLD DIAMOND F58 sử dụng công nghệ ống dầu từ Đức, có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh và độ bền vượt trội. Sản phẩm sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đem lại trải nghiêm hoàn hảo cho người dùng.

Tại sao nên chọn Máy nước nóng năng lượng mặt trời SHG DIAMOND F58 ống dầu?

 • Làm nóng nhanh

Công nghệ ống dầu cao cấp truyền nhiệt trực tiếp vào bình bảo ôn giúp làm nóng nước nhanh hơn gấp nhiều lần so với loại ống thông thường. Trong đó sản phẩm hoàn toàn sử dụng được cho cả những khu vực có số giờ nắng/ngày không cao và vẫn giữ hiệu quả vào mùa đông.

 • Khả năng làm nóng cả khi không có nắng

Với tính chất nhiệt của dầu, nước vẫn sẽ được làm nóng trong khoảng 1,5-2h sau khi mặt trời tắt nắng.

 • Vệ sinh dễ dàng

Người dùng không cần phải thường xuyên vệ sinh (máy không bị bám rong rêu, bám cặn trong ống), chỉ cần vệ sinh vệ sinh bề mặt của ống một cách dễ dàng.

 • Tiết kiệm tối đa

Với chi phí hợp lý, máy nước nóng năng lượng mặt trời giúp khách hàng tiết kiệm lượng lớn hóa đơn tiền điện mỗi tháng, đồng thời lại tiện lợi trong sinh hoạt khi muốn dùng nước nóng với khối lượng lớn.

 • Tuyệt đối an toàn

Không sử dụng điện năng, hoàn toàn tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên giúp việc sử dụng máy nước nóng SHG cực kỳ an toàn, loại bỏ các nguy cơ điện giật, cháy nổ.

Ưu đãi khi mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời SHG DIAMOND F58

1. Chính sách lắp đặt, vận chuyển

 • Miễn phí giao hàng và hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc (Trừ các khu vực ngoại tỉnh không có chi nhánh). Quý khách vui lòng liên hệ Hotline để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn.
 • Đối với khu vực ngoại tỉnh không có chi nhánh sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của Sơn Hà Xanh. Chi phí này sẽ được Sơn Hà Xanh thông báo và xác nhận với Quý khách trước khi giao hàng.
 • Sản phẩm sẽ do Tập đoàn Sơn Hà Xanh  vận chuyển hoặc do nhà phân phối sản phẩm vận chuyển. Bộ phận vận chuyển sẽ báo trước thời gian vận chuyển cho khách hàng 1 tiếng trước khi giao hàng. Thông thường sản phẩm sẽ được giao trong ngày đặt hàng.

Lưu ý khi đặt hàng và lắp đặt Máy nước nóng năng lượng mặt trời SHG DIAMOND F58 

 • Khi máy nước nóng năng lượng mặt trời được chuyển tới, khách hàng khách hàng cần kiểm tra kỹ xem sản phẩm có đúng chủng loại mình đặt hay không, sản phẩm không bị vỡ ống, không bị bóp méo bình bảo ôn,… sau đó khách hàng ký vào hóa đơn giao hàng. Nếu sản phẩm không đúng như yêu cầu thì khách hàng có quyền không nhận hàng và yêu cầu đổi lại hàng.
 • Sau khi khách hàng nhận hàng thì bộ phận lắp đặt đến và tiến hành lắp đặt cho khách hàng. Nhà sản xuất tiến hành lắp đặt miễn phí trong phạm vi quy định của nhà sản xuất. Bộ phận lắp đặt chỉ lắp đặt hoàn thiện sản phẩm và để đầu chờ có sẵn.
 • Trong trường hợp lắp đặt trên mái nghiêng thì khách hàng phải mất thêm chi phí lắp đặt trên mái nghiêng, các vật dụng để lắp đặt gia cố khách hàng phải chuẩn bị từ trước. Việc nâng bồn, lắp đặt đường nước vào ra khách hàng phải tự hoàn thiện. Sau khi lắp đặt xong thì khách hàng thanh toán tiền toàn bộ chi phí cho bộ phận lắp đặt.

2. Chính sách bảo hành

 • Bảo hành miễn phí mọi hư hỏng do chất lượng linh kiện hoặc lỗi quy trình sản xuất.
 • Thời gian bảo hành: 5 năm

Thông tin liên hệ

Máy nước nóng NLMT SHG GOLD F58 240 (ống dầu)
Loại ống Ống dầu
Bảo hành 5 năm

 

Bồn công nghiệp dành cho chung cư, nhà máy, xí nghiệp, công ty tư nhân

Liên hệ

Xem sản phẩm

Bồn công nghiệp dành cho chung cư, nhà máy, xí nghiệp, công ty tư nhân

Liên hệ

Xem sản phẩm