Máy lọc nước RO SHC TITAN 09 cấp

Máy lọc nước SHC Titan 9 lõi lọc của  Tập đoàn Sơn Hà Xanh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Kiểu dáng hiện đại và tinh tế tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian nội thất gia đình bạn.

LIÊN HỆ MUA

Máy lọc nước RO SHC Titan 9 lõi lọc 

Máy lọc nước SHC Titan 9 lõi lọc của  Tập đoàn Sơn Hà Xanh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Kiểu dáng hiện đại và tinh tế tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian nội thất gia đình bạn.

Các cấp lọc của máy lọc nước RO SHC Titan:

– Lõi số 1: Lọc cặn bẩn, rong, rêu, cát, sỏi và các hạt có kích thước lớn hơn 5 micron.

– Lõi số 2: Hấp phụ màu, mùi, clorine và các chất hữu cơ trong nước.

– Lõi số 3: Lọc các hạt có kích thước cỡ 1 micron

– Lõi số 4 (lõi CSM 50 GPD): Công nghệ Nhật Bản

– Lõi số 5 (lõi Carbon): Hấp thụ màu, mùi của nước, nâng cao độ pH và bổ sung 1 lượng nhỏ khoáng chất

– Lõi số 6 (hồng ngoại): Tách phân tử nước, làm giàu oxy

– Lõi số 7 (Alkaline): nâng pH, làm cho nước có vị ngọt, làm giàu Hydro, tăng hoạt tính chống Oxy hóa

– Lõi số 8 (lõi đá khoáng): Bổ sung 45 khoáng chất cho cơ thể

– Lõi số 9 (Nano bạc): Diệt khuẩn và chống tái khuẩn, khử mùi

Tại sao nên chọn máy lọc nước RO SHC Titan

Diệt khuẩn tốt hơn

Môi trường nước đang ngày càng bị ô nhiễm với hàng loạt các loại virus, vi khuẩn, sinh vật vi sinh, các độc tố nguy hiểm như thuốc trừ sâu, asen, ecoli… Tuy nhiên, khi sử dụng máy lọc nước RO SHC Titan các yếu tố gây hại này sẽ được loại bỏ khi qua các lõi lọc sử dụng công nghệ vi lọc, than hoạt tính và đặc biệt lõi số 9 nano bạc.

Công nghệ nano bạc diệt khuẩn tối ưu

Lọc sạch mọi tạp chất

9 lõi lọc được thiết kế đặc biệt ngăn chặn mọi loại bụi bẩn, tạp chất, kim loại nặng … có trong nguồn nước. Nhờ có lõi lọc được thiết kế đặc biệt, công nghệ hiện đại nên màu và mùi trong nguồn nước sẽ bị hấp thụ, trả lại nguồn nước sạch, tinh khiết.

Công nghệ  NANO BẠC áp dụng trên lõi lọc Carbon được làm từ than hoạt tính. Tác dụng diệt khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn dựa vào lớp nano bạc, tạo nên dòng nước diệt khẩn tối ưu, đảm bảo vị ngọt tự nhiên của nước.

Lõi lọc ĐÁ KHOÁNG (HypH+) cấu thành từ đá khoáng chất cung cấp các vi khoáng như Natri, Canxi, Magie…cần thiết cho cơ thể.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng nước uống

Khi nước được lọc qua máy lọc nước RO SHC Titan sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng hiện hành do Cục kiểm định chất lượng. Ngoài ra, nước lọc qua máy lọc nước RO đáp ứng được theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khác như tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mới nhất, tiêu chuẩn NSF, ANSI…

Nước qua máy lọc RO đã được thử nghiệm và cấp chứng nhận đạt chuẩn nước uống trực tiếp không qua đun nấu QCVN-12-3:2011/BYT do Trung tâm Chứng nhận phù hợp – Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng ban hành. Do đó gia đình hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Máy lọc nước RO SHC Titan được sản xuất bởi Tập đoàn Sơn Hà Xanh.

Nước chảy nhanh

Bơm và bình áp có tác dụng tạo áp lực giúp đẩy nước ra nhanh hơn. Cấu tạo bên trong bình áp có màng cao su chia đôi bình áp, phần bên dưới bơm áp khí (áp suất 7psi), phần trên để chứa nước có bọc 1 lớp nhựa PP để ngăn cách nước tiếp xúc với phần vỏ kim loại. Khi máy chạy nước sẽ được bơm vào bình áp và nén xuống, khi mở vòi áp suất nén sẽ đẩy ra giúp nước ra khỏi vòi nhanh hơn.

Tạo nguồn nước tinh khiết

Ngoài việc loại bỏ các tạp chất, máy lọc nước SHC Titan còn có khả năng giúp cân bằng pH, cân bằng vị ngọt tự nhiên của nước. Ngay cả những nguyên vật liệu chế tạo, đều được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, đảm bảo nguồn nước luôn giữ được sự tinh khiết nhất.

Đặc biệt với máy lọc nước RO SHC Titan, toàn bộ linh kiện máy lọc được lắp, đấu nối sẵn giảm 90% thời gian lắp đặt máy tại nhà cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và phù hợp cho tất cả khách hàng dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0909.000.666 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Dòng sản phẩm Premium
Loại 9 lõi lọc (có lõi Nano Bạc)
Màu sắc Đen
Công suất lọc 10-15 lít/giờ
Kích thước vỏ tủ  420mm x 895mm x 330mm (rộng x cao x sâu)
Vật liệu vỏ tủ Cánh tủ liền khối bằng kính cường lực cánh rời, họa tiết in trực tiếp trên mặt kính tạo sự sang trọng và đẳng cấp
Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

Tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 12-3:2011/BYT

Bảo hành (điện) 24 tháng

Bồn công nghiệp dành cho chung cư, nhà máy, xí nghiệp, công ty tư nhân

Liên hệ

Xem sản phẩm

Bồn công nghiệp dành cho chung cư, nhà máy, xí nghiệp, công ty tư nhân

Liên hệ

Xem sản phẩm