BỒN NƯỚC YÊU THƯƠNG: TRAO TẶNG MIỄN PHÍ 400 BỒN NƯỚC INOX

12-05-2023

Vì nước sạch là nguồn sống là hi vọng của biết bao con người! Thấu hiểu điều đó cùng với tâm niệm luôn muốn đóng góp một phần sức lực chung tay cùng đồng bào cả nước, Công ty Cổ phần Toàn Thắng luôn cố gắng đưa tới những nơi cần, nơi thiếu những sự trao tặng giúp đỡ bằng chính những sản phẩm mang tính cấp thiết và bền vững do  mình sản xuất tới tay người dân cần giúp đỡ.  

 Ngày 9.01.2021, khi Tết Cổ truyền đã cận kề và một năm Canh Tý đang dần khép lại, Công ty Cổ phần Toàn Thắng hỗ trợ phối hợp cùng tập đoàn POSCO VST thực hiện chương trình thiện nguyện trao tặng 400 bồn nước inox đến những người dân nghèo, gia đình có công, trường học… tại 2 tỉnh Thừa Thiên – Huế và Quảng Nam.

400 bồn nước inox được gấp rút sản xuất và giao hàng để đến kịp tay người dân trước đợt lạnh kỷ lục của năm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng được Toàn Thắng tăng ca sản xuất và vận chuyển từ ngày 9.01.2021. Mỗi một bồn nước trao đi là gieo lên hi vọng thắp sáng tương lai cho biết bao con người, biết bao số phận. Vì một ngày mai, tất cả mọi người đều có thể dùng nguồn nước sạch tươi mát và an lành.

Năm cũ đã gần qua, năm mới Tân Sửu 2021 sắp tới, CBCNV Toàn Thắng mong rằng sẽ còn được đồng hành, san sẻ nhiều hơn nữa với bà con đồng bào cả nước thông qua các chương trình thiện nguyện và các hoạt động xã hội.