YEAR END PARTY 2022: SHG – Gắn kết vượt sóng – Gắn bó một lòng

14-04-2023

Vào ngày 12/01 vừa qua, Tiệc tất niên – Year End Party 2022 của Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã được diễn ra với sự có mặt của toàn thể Ban lãnh đạo, đội ngũ CNCNV cùng các khách mời đặc biệt. Sự kiện để lại nhiều cảm xúc và trải nghiệm đáng nhớ, khép lại một năm 2022 đầy ý nghĩa với mỗi thành viên của SHG GROUP.

Sự kiện Year End Party lấy chủ đề “SHG – Gắn kết vượt sóng”

Year End Party 2022 với chủ đề “SHG – Gắn kết vượt sóng” như một lời tri ân gửi đến toàn thể các CNCNV – những người đã luôn đồng hành và gắn bó cùng Công ty “vượt” qua những khó khăn, thách thức trong năm qua. Đồng thời là lời hứa hẹn cũng như định hướng cho một năm 2023 rực rỡ, đón chờ những làn “sóng” thành công và niềm vui mới.

Những ngày cuối năm tất bật bởi công chuyện, chính bởi vậy sự kiện Year End Party 2022 trở thành dịp để tất cả các thành viên ngồi xuống và cùng nhau nhìn lại những hành trình, thành tựu và cả những kỷ niệm với những người cộng sự đáng mến của mình. 

Các anh chị em đã có những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc và cảm động tại bữa tiệc tất niên

Tập đoàn Sơn Hà Xanh được hình thành và phát triển bởi những con người nhiệt huyết, tài trí và tràn đầy niềm tin và cùng nhau đi từ những ngày mới thành lập đến khi trưởng thành như ngày hôm nay. Một tập thể muốn phát triển, ngoài tầm nhìn lãnh đạo của những người đứng đầu thì không thể thiếu sự gắn kết của mỗi nhân viên. Tập đoàn Sơn Hà Xanh thấu hiểu điều đó và luôn trân quý sự đoàn kết, nỗ lực và cống hiến của mỗi thành viên.

Trao bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu

 Sự kiện Year End Party “Gắn kết vượt sóng” là dịp để Ban lãnh đạo vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong năm 2022. Mỗi tấm bằng khen chính là lời cảm ơn tới những đóng góp và cống hiến của mỗi cá nhân/tập thể, đồng thời là sự khích lệ tinh thần chiến đấu cho năm 2023.

Đồng thời trong sự kiện này, Ban lãnh đạo cũng đưa ra những định hướng về mục tiêu chung của công ty trong năm 2023 sắp tới. Với nhiều kế hoạch và hoài bão mới nhằm chinh phục nhiều thắng lợi và thành công hơn nữa để hoàn thành mục tiêu “vượt sóng”.

Chủ tịch HĐQT Lê Hoàng Hà gửi lời tri ân tới toàn thể CBCNV đồng thời chia sẻ mục tiêu và định hướng phát triển trong năm 2023

Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Thuận phát biểu vinh danh tại bữa tiệc tất niên

Cũng trong sự kiện này, các “SHGers” đã được “cháy hết mình” với những tiết mục “cây nhà lá vườn”, hồi hộp với những lá phiếu công bố trúng thưởng, hào hứng với những trò chơi vui nhộn,… Tất cả đều góp phần tạo nên sự gắn kết, đồng lòng cho các thành viên.

Sự kiện Year End Party 2022 “Gắn kết vượt sóng” không chỉ là một bữa tiệc Tất niên đầy niềm vui và cảm xúc. Mà còn là một lời chào cho năm cũ sắp qua và cùng mở ra một năm mới với những làn sóng phát triển mới của Tập đoàn Sơn Hà Xanh.

Xin chúc toàn thể anh chị em Tập đoàn Sơn Hà Xanh một năm mới rực rỡ, nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công hơn nữa!