TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH TRAO TẶNG 600 BỘ KIT TEST NHANH COVID-19 TRỊ GIÁ 35 TRIỆU ĐỒNG

12-05-2023

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH – CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG CÙNG NHÀ NƯỚC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

LỄ TRAO TẶNG 600 BỘ KIT TEST NHANH COVID-19 

Sáng nay, ngày 23 tháng 12 năm 2021, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sơn Hà Xanh – Ông Lê Hoàng Hà đã đại diện cho BLĐ và CBNV Tập đoàn Sơn Hà Xanh trao tặng 600 bộ Kit Test nhanh Covid-19 trị giá 35 triệu đồng cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Đồng Xuân, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đại diện cho Các cán bộ UBND Phường Đồng Xuân, Đồng chí Lê Mạnh Linh – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Đồng Xuân đã nhiệt liệt hoan nghênh tinh thần cùng nghĩa cử cao đẹp này của Tập đoàn Sơn Hà Xanh. Chủ tịch UBND Phường Đồng Xuân phát biểu và gửi lời cảm ơn trân trọng dành cho ông Lê Hoàng Hà cũng như Tập đoàn Sơn Hà Xanh: “Sự tài trợ của Tập đoàn là rất quý báu và kịp thời. Số Kit Test nhanh này sẽ giúp phường Đồng Xuân chủ động hơn nữa trong công tác phát hiện, khoanh vùng, ngăn chặn các nguy cơ lây lan dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.” Cùng tham gia buổi trao tặng còn có sự hiện diện tiếp đón của các Cán bộ Phường Đồng Xuân cùng bà Nguyễn Thị Thanh Hòa – Trưởng phòng Hành chính nhân sự Tập đoàn Sơn Hà Xanh.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp trên cả nước, Tập đoàn Sơn Hà Xanh nhận thấy rằng nghĩa vụ và trách nhiệm của một Doanh nghiệp, nhất là với vai trò một trong những doanh nghiệp đầu tàu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc như Sơn Hà Xanh thì đây là nghĩa cử cao đẹp nên làm và cần làm để phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam đối với cộng đồng, xã hội. Đồng thời, Tập đoàn Sơn Hà Xanh cũng luôn đồng lòng san sẻ và hỗ trợ Chính quyền, Cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn khó khăn thách thức này.

Tập đoàn Sơn Hà Xanh mong rằng dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm có những chuyển biến tích cực. Cũng kính chúc Lãnh đạo và Cán bộ các cơ quan ban ngành luôn giữ tinh thần và sức khỏe thật tốt để cùng nhân dân cả nước chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh. Chúc cho toàn thể chúng ta luôn bình an và sớm quay trở lại cuộc sống bình thường, không còn nỗi lo dịch bệnh. Sơn Hà Xanh luôn đồng hành và ủng hộ với 100% tinh thần và sức lực, cùng Nhà nước và nhân dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.