Cách lựa chọn bồn nước nhựa giá rẻ phù hợp với nhu cầu gia đình

12-05-2023

Bồn nước nhựa ngày càng được nhiều người dân yêu thích bởi nhiêu đặc tính nổi bật như đa dạng dung tích, an toàn sức khỏe, giá cả hợp lí. Đặc biệt với những công nghệ sản xuất hiện đại, các sản phẩm bồn nước nhựa giá rẻ có độ bền cao, chống bám cặn, chống bám rêu…

Hơn nữa, với các gia đình việt có trung bình từ 4 đến 8 thành viên thường có nhu cầu sử dụng lượng nước khá lớn, tuy nhiên mỗi gia đình có mức thiêu thụ nước khác nhau vì vậy sự đang dạng về dung tích và kiểu dánh bồn giúp bồn nhựa vượt lên các sản phẩm khác khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.

Lựa chọn bồn nước nhựa theo số lượng thành viên trong gia đình

Mỗi gia đình sẽ có số lượng các thành viên không giống nhau, vì vậy để tiết kiệm mà vẫn đủ nước để sử dụng thì việc đầu tiên trước khi chọn mua bồn chứa nước nhựa đó chính là căn cứ vào số thành viên trong gia đình.

Gia đình có 1 đến 2 thành viên nên chọn bồn nước 500 lít – 700 lít.

Gia đình có 3 đến 4 thành viên có thể chọn bồn nước 700 lít – 1000 lít.

Bồn nước nhựa Toàn Thắng

Gia đình 5 đến 7 thành viên nên chọn loại bồn có dung tích 1500 lít đến 2500 lít.

Với những gia đình 9 đến 10 thành viên phải chọn loại dung tích lớn 3000 đến 5000 lít tùy theo nhu cầu sử dụng.

Với những nơi có lượng người sử dụng và nhu cầu sử dụng lớn như nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện… phải dùng loại bồn công nghiệp 6000 đến 10.000 lít.

Lựa chọn bồn nước theo nhu cầu sử dụng

Nếu bạn chọn bể nước nhựa cho gia đình thì cũng nên cân đối nhu cầu sử dụng nước của mọi thành viên. Ví như gia đình bạn có 4 người nhưng nhu cầu sử dụng nước để tắm, giặt, nấu nướng… lớn thì hãy cân nhắc chọn loại bình có dung tích lớn một chút. Ngược lại, với gia đình đông thành viên nhưng đa phần các thành viên chỉ sinh hoạt tại nhà vào một thời điểm trong ngày thì bạn cũng không cần chọn bồn dung tích quá lớn.

Nếu bạn chọn bồn nước cho các cơ sở sản xuất, chế biến hoặc các khu vực công cộng thì đừng đắn đo mà chọn bồn nhựa công nghiệp. Bởi chắc chắn một điều để dáp ứng việc sản xuất và lượng người sử dụng thì những bồn dung tích nhỏ không thể đáp ứng được.

Lựa chọn bồn nước theo giá cả

Bồn nước nhựa là sản phẩm được sản xuất trong nước với rất nhiều nhà sản xuất và áp dụng những nền tảng khoa học công nghệ hiện đại, tiên tiến khác nhau. Bởi vậy, giá cả của sản phẩm mang những thương hiệu khác nhau thì sẽ có giá cả khác nhau.

Nếu bạn đang đắn đo lựa chọn bồn nước nhựa giá rẻ nhất thì có thể tham khảo sản phẩm bồn nước nhựa Toàn Thắng. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn cho người sử dụng, độ bền cao với công nghệ ép liền khối 3 lớp nhựa. Các lớp nhựa này đều làm từ những hạt nhựa cao cấp có khả năng chống lại các tác động thời tiết, chống tia cực tím, hạn chế hình thành rong rêu. Chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ.

Giá của bồn nhựa cao cấp Toàn Thắng phải chăng, phù hợp với mức thu nhập của mọi gia đình Việt, ngay cả những khu vực vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo đều có thể mua sản phẩm với mức giá hợp lí nhất.

Nếu quý khách đang muốn lựa chọn sản phẩm bồn nước nhựa cho gia đình mình mà chưa biết chọn ở đâu và chọn loại nào thì hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Toàn Thắng đảm bảo mọi sản phẩm của chúng tôi đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất!