Bình nóng lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay tại Hà Nội?

12-05-2023

Bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, đặc biệt là những gia đình ở khu vực miền bắc có mùa đông lạnh giá. Bình nóng lạnh cung cấp nước nóng một cách chủ động, có thể sử dụng nước nóng trong vòng 5 – 10 phút sau khi bật bình.

Để biết được hãng nào bán bình nóng lạnh chất lượng tốt và giá cả nhiều ưu đãi hãy tham khảo bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

Thế nào là bình nóng lạnh tốt?

Chất lượng bình nóng lạnh phục thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu làm bình, thời gian làm nóng nước, độ an toàn của sản phẩm…để có thể đánh giá được chất lượng của một bình nóng lạnh, khách hàng nên căn cứ vào một số đặc điểm như:

Chất lượng thanh gia nhiệt

Thanh gia tốt sẽ giúp nước nóng nhanh, thanh gia nhiệt không bị ăn mòn do các chất có trong nước. Thanh gia nhiệt của bình nóng lạnh thường là bộ phận hỏng nhanh nhất nếu như sản phẩm không tốt. Không những thế, những sản phẩm chất lượng không tốt sẽ dễ gây chập, cháy, hỏng bình nước và gây nguy hiểm cho người dùng.

thanh đốt magie

Bạn có thể kiểm tra thanh gia nhiệt của bình nóng lạnh trước khi lắp bình, những thanh đốt tốt sẽ có bề mặt ngoài bóng mượt, không có dấu vết hoăn gỉ hoặc bị ăn mòn. Nên chọn những loại thanh gia nhiệt bằng Inox SUS, tráng men Titanium. Đây là những vật liệu có khả năng giúp truyền nhiệt tốt, chống ăn mòn cao.

Hiện nay các loại bình nóng lạnh đều sử dụng thanh gia nhiệt kép giúp đun nóng nước nhanh, tiết kiệm điện.

Lớp bảo ôn

Với lớp bảo ôn, bạn nên chọn lớp bảo ôn PU dày và có khả năng giữ nhiệt lâu. Lớp bảo ôn tốt có thể giữ nhiệt cho nước trong khoảng 24 đến 48h, nếu nước chỉ giữ được nhiệt độ trong vòng 6-8 giờ nghĩa là chất lượng của lớp bảo ôn không tốt, bạn cần thay bình để đảm bảo an toàn.

role nhiệt bảo vệ

Lớp bảo ôn không chỉ có tác dụng giữ nhiệt mà còn có tác dụng cách điện hiệu quả, nếu sản phẩm không thể cách điện sẽ gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Bình nước nóng có lớp bảo ôn chất lượng sẽ đem đến sự an toàn và tiện dụng cho người dùng.

Có hệ thống kiểm soát an toàn chống giật

Đây là điều gần như bắt buộc phải có với các loại bình nóng lạnh. Các sản phẩm bình nóng lạnh đều sử dụng hệ thống này để có thể ngắt điện ngay lập tức nếu có sự cố rò gỉ điện.

thiết bị elcb rs

Đây cũng là hệ thống giúp ngắt mạch khi nước trong bình đã đạt độ nóng theo cài đặt, ngược lại khi nước nguội mà người dùng không tắt nguồn điện thì hệ thống sẽ cấp điện đun nước để duy trì nhiệt độ nước luôn nóng cho người sử dụng.

Công nghệ chống đóng cặn hiệu quả

Công nghệ chống đóng cặn được là sự tích hợp của các bộ phận của bình nóng lạnh. Các thành phần như thanh gia nhiệt, thanh magie, ruột bình đều được sản xuất bằng những vật liệu có khả năng chống đóng cặn hiệu quả.

Công nghệ này giúp bình nóng lạnh được bảo vệ, không bị ăn mòn, hoen gỉ, tăng tuổi thọ cho từng bộ phận của bình nước chính là nâng cao tuổi thọ của cả bình nóng lạnh.

Bình nóng lạnh của hãng nào tốt nhất tại Hà Nội

Bình nóng lạnh SHC là một trong những dòng sản phẩm bình nóng lạnh tốt nhất trên thị trường tại Hà Nội hiện nay. Sản phẩm của SHG Group luôn giành được sự tin tưởng của khách hàng nhờ chất lượng tốt, độ bền cao và an toàn cho người sử dụng.

Bình nóng lạnh SHC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Italia.  

  • Vỏ bình bằng nhựa cao cấp cách điện tốt, kiểu dáng hiện đại.
  • Hệ thống kiểm soát an toàn chống giật tích hợp ELCB theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Đầu nước ra và vào làm bằng Inox có thanh xoắn bên trong ngăn chặn sự cố do rò gỉ điện.
  • Hệ thống cảm biến nhiệt thông minh hai chức năng ngắt nguồn điện khi có sự cố và ngắt nguồn theo cài đặt.
  • Ruột bình tráng men Titanium siêu bền, thanh gia nhiệt kép làm bằng Inox SUS, Thanh Magie chống bám cặn, giảm ăn mòn ruột bình và cọc đốt, bảo vệ thanh gia nhiệt.
  • Hệ thống điều khiển đơn giản, dễ sử dụng.
  • Làm nóng nước nhanh, giữ nhiệt tốt.
  • Lớp bảo ôn dày, an toàn cho người dùng.
  • Van 1 chiều chịu áp lực cao, bảo vệ cho các thiết bị điện tử trong bình, ngăn nước nóng chảy ngược.

Với những ưu điểm nổi bật của mình, sản phẩm bình nóng lạnh cao cấp SHC đã, đang và sẽ luôn nhận được sự tin cậy từ phía người tiêu dùng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tưa vấn và chọn lựa sản phẩm tốt nhất!