YEAR END PARTY 2022: SHG - GẮN KẾT VƯỢT SÓNG - GẮN BÓ MỘT LÒNG

16-01-2023
42 lượt xem

Vào ngày 12/01 vừa qua, Tiệc tất niên – Year End Party 2022 của Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã được diễn ra với sự có mặt của toàn thể Ban lãnh đạo, đội ngũ CNCNV cùng các khách mời đặc biệt. Sự kiện để lại nhiều cảm xúc và trải nghiệm đáng nhớ, khép lại một năm 2022 đầy ý nghĩa với mỗi thành viên của SHG GROUP.

Sự kiện Year End Party lấy chủ đề “SHG – Gắn kết vượt sóng”

Year End Party 2022 với chủ đề “SHG – Gắn kết vượt sóng” như một lời tri ân gửi đến toàn thể các CNCNV – những người đã luôn đồng hành và gắn bó cùng Công ty “vượt” qua những khó khăn, thách thức trong năm qua. Đồng thời là lời hứa hẹn cũng như định hướng cho một năm 2023 rực rỡ, đón chờ những làn “sóng” thành công và niềm vui mới.

Những ngày cuối năm tất bật bởi công chuyện, chính bởi vậy sự kiện Year End Party 2022 trở thành dịp để tất cả các thành viên ngồi xuống và cùng nhau nhìn lại những hành trình, thành tựu và cả những kỷ niệm với những người cộng sự đáng mến của mình. 

Các anh chị em đã có những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc và cảm động tại bữa tiệc tất niên

Tập đoàn Sơn Hà Xanh được hình thành và phát triển bởi những con người nhiệt huyết, tài trí và tràn đầy niềm tin và cùng nhau đi từ những ngày mới thành lập đến khi trưởng thành như ngày hôm nay. Một tập thể muốn phát triển, ngoài tầm nhìn lãnh đạo của những người đứng đầu thì không thể thiếu sự gắn kết của mỗi nhân viên. Tập đoàn Sơn Hà Xanh thấu hiểu điều đó và luôn trân quý sự đoàn kết, nỗ lực và cống hiến của mỗi thành viên.

 

Trao bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu

 Sự kiện Year End Party “Gắn kết vượt sóng” là dịp để Ban lãnh đạo vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong năm 2022. Mỗi tấm bằng khen chính là lời cảm ơn tới những đóng góp và cống hiến của mỗi cá nhân/tập thể, đồng thời là sự khích lệ tinh thần chiến đấu cho năm 2023.

Đồng thời trong sự kiện này, Ban lãnh đạo cũng đưa ra những định hướng về mục tiêu chung của công ty trong năm 2023 sắp tới. Với nhiều kế hoạch và hoài bão mới nhằm chinh phục nhiều thắng lợi và thành công hơn nữa để hoàn thành mục tiêu “vượt sóng”.

 

Chủ tịch HĐQT Lê Hoàng Hà gửi lời tri ân tới toàn thể CBCNV đồng thời chia sẻ mục tiêu và định hướng phát triển trong năm 2023

Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Thuận phát biểu vinh danh tại bữa tiệc tất niên

Cũng trong sự kiện này, các “SHGers” đã được “cháy hết mình” với những tiết mục “cây nhà lá vườn”, hồi hộp với những lá phiếu công bố trúng thưởng, hào hứng với những trò chơi vui nhộn,… Tất cả đều góp phần tạo nên sự gắn kết, đồng lòng cho các thành viên.

Sự kiện Year End Party 2022 “Gắn kết vượt sóng” không chỉ là một bữa tiệc Tất niên đầy niềm vui và cảm xúc. Mà còn là một lời chào cho năm cũ sắp qua và cùng mở ra một năm mới với những làn sóng phát triển mới của Tập đoàn Sơn Hà Xanh.

Xin chúc toàn thể anh chị em Tập đoàn Sơn Hà Xanh một năm mới rực rỡ, nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công hơn nữa! 

 

Bài viết liên quan

 • TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ & MIỀN NÚI
  16-12-2022
  TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ & MIỀN NÚI

  Tập đoàn Sơn Hà Xanh đồng hành cùng Chính phủ tổ chức hoạt động trao tặng bồn nước cho người dân trong Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2025 nhằm giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển kinh tế ổn định

 • TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ TRAO TẶNG BỒN NƯỚC CHO CÁC HỘ NGHÈO TẠI SƠN LA
  16-12-2022
  TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ TRAO TẶNG BỒN NƯỚC CHO CÁC HỘ NGHÈO TẠI SƠN LA

  Trong ba ngày, từ 12 - 14/12/2022, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã đồng hành cùng Chính phủ trao tặng bồn nhựa chứa nước Toàn Thắng dung tích 1500 lít cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 12 xã thuộc huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.

 • KHUYẾN MÃI MỪNG XUÂN QUÝ MÃO: “NHẬP HÀNG NGAY – NHẬN BIA LIỀN TAY”
  15-12-2022
  KHUYẾN MÃI MỪNG XUÂN QUÝ MÃO: “NHẬP HÀNG NGAY – NHẬN BIA LIỀN TAY”

  Nhằm tri ân các khách hàng đã luôn đồng hành và hợp tác cùng Tập đoàn Sơn Hà Xanh trong suốt thời gian qua, chúng tôi trân trọng đem đến chương trình khuyến mãi mừng xuân Quý Mão 2023 “Nhập hàng ngay – Nhận bia liền tay”.

 • POSCO VST - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH TRONG CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MỚI
  24-06-2022
  POSCO VST - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH TRONG CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MỚI

  Sau nhiều năm hợp tác, nghiên cứu phát triển sản phẩm vật liệu mới, năm 2022 đánh dấu bước phát triển toàn diện và đột phá trong chặng hành trình gắn kết & phát triển của Tập đoàn Sơn Hà Xanh cùng Tập đoàn POSCO VST.

 • LỄ RA MẮT SẢN PHẨM BỒN INOX SIÊU CHỐNG ĂN MÒN LỘC PHÁT
  23-06-2022
  LỄ RA MẮT SẢN PHẨM BỒN INOX SIÊU CHỐNG ĂN MÒN LỘC PHÁT

  Chiều 22/6, Tập đoàn Sơn Hà Xanh - SHG Group chính thức ra mắt sản phẩm Bồn INOX siêu chống ăn mòn Lộc Phát được sản xuất bằng Vật liệu mới Inox 445NF với khả chống ăn mòn đỉnh cao. Đây là loại vật liệu mới độc quyền được Sơn Hà Xanh ký kết hợp tác cùng POSCO VST - Tập đoàn Hàn Quốc hàng đầu thế giới về sản xuất thép không gỉ cán nguội.

 • VUI TÂN XUÂN NHÂM DẦN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 
  07-02-2022
  VUI TÂN XUÂN NHÂM DẦN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 

  Mùng 6 Tết Âm lịch (6/2) vừa qua, BLĐ và CBNV Tập đoàn Sơn Hà Xanh cùng CBNV các công ty trong hệ thống Tập đoàn, đã có buổi Khai xuân gặp gỡ đầu năm. Trong ngày khai xuân đầu tiên của năm mới , Ông Lê Hoàng Hà - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà Xanh cùng BLĐ công ty đã có những lời chúc, lời chia sẻ cũng như giao nhiệm vụ cho CBNV trong năm mới này.

 • LỄ TỔNG KẾT 2021 BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN KẾT NỐI 3 ĐIỂM CẦU HÀ NỘI - VĨNH PHÚC - QUẢNG NAM
  26-01-2022
  LỄ TỔNG KẾT 2021 BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN KẾT NỐI 3 ĐIỂM CẦU HÀ NỘI - VĨNH PHÚC - QUẢNG NAM

  Trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã hân hoan tổ chức Lễ Tổng Kết 2021 với hình thức trực tuyến online kết nối với 3 điểm cầu chính: Văn phòng trụ sở Hà Nội - Nhà máy Sơn Hà Xanh Vĩnh Phúc - Công ty Sơn Hà Chu Lai. 

 • Đón Nhâm Dần cùng Tập đoàn Sơn Hà Xanh
  26-01-2022
  Đón Nhâm Dần cùng Tập đoàn Sơn Hà Xanh

  Trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm, Tổng giám đốc Tập đoàn Sơn Hà Xanh - ông Nguyễn Văn Thuận cùng với CBCNV Tập đoàn đã đến và chúc Tết các bạn hàng là Đại lý & Nhà phân phối của Sơn Hà Xanh.

 • BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH
  26-01-2022
  BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH

  Nhằm thực hiện mục tiêu kiện toàn bộ máy quản trị để triển khai các chiến lược dài hạn của Tập đoàn. Ngày 18/01, Tập đoàn Sơn Hà Xanh chính thức bổ nhiệm ông Phạm Tuấn Anh giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc.

 • TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH TRAO TẶNG 600 BỘ KIT TEST NHANH COVID-19 TRỊ GIÁ 35 TRIỆU ĐỒNG
  23-12-2021
  TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH TRAO TẶNG 600 BỘ KIT TEST NHANH COVID-19 TRỊ GIÁ 35 TRIỆU ĐỒNG

  Sáng nay, ngày 23 tháng 12 năm 2021, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sơn Hà Xanh - Ông Lê Hoàng Hà đã đại diện cho BLĐ và CBNV Tập đoàn Sơn Hà Xanh trao tặng 600 bộ Kit Test nhanh Covid-19 trị giá 35 triệu đồng cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Đồng Xuân, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh
  02-08-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh

  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Hà Nội và Vĩnh Phúc, Tập đoàn Sơn Hà Xanh với sự chỉ đạo từ Ban lãnh đạo Tập đoàn quyết định yêu cầu CBCNV khối Văn phòng tại Hà Nội và khối Văn phòng Nhà máy tại Vĩnh Phúc áp dụng biện biện pháp làm việc 50% trực tuyến, chia ca, sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  23-06-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh

  Ngày 18.5, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã công bố định vị lại thương hiệu Toàn Thắng với việc thay đổi tên doanh nghiệp và bộ nhận diện thương hiệu mới.

Tin nổi bật

 • Hướng dẫn kiểm tra mã vạch trên sản phẩm Toàn Thắng
  1.352 lượt xem
 • Bồn Công Nghiệp Toàn Thắng - Giải pháp tối ưu dung tích lớn
  969 lượt xem
 • Tại sao nên dùng bồn tự hoại Septic?
  1.090 lượt xem
 • Giá xây bể nước ngầm? Yêu cầu và lưu ý
  6.846 lượt xem
 • Cách sử dụng máy điện phân nước để thử nước
  2.757 lượt xem
 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  399 lượt xem
 • SIÊU ƯU ĐÃI MÙA HÈ: MỘT TẤM LÒNG SON - TRIỆU MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG
  468 lượt xem
 • TUYỂN DỤNG GẤP 01 NHÂN VIÊN BẢO HÀNH LÀM VIỆC TẠI HÀ NAM
  210 lượt xem
 • Trưởng kinh doanh khu vực Đông Bắc Ngành hàng Thiết bị Vệ sinh + lọc nước
  195 lượt xem
 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh
  200 lượt xem
Bình luận