TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ TRAO TẶNG BỒN NƯỚC CHO CÁC HỘ NGHÈO TẠI SƠN LA

16-12-2022
45 lượt xem

Trong ba ngày, từ 12 - 14/12/2022, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã đồng hành cùng Chính phủ trao tặng bồn nhựa chứa nước Toàn Thắng dung tích 1500 lít cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 12 xã thuộc huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. 

 

 Trao tặng bồn chứa nước sạch cho hộ nghèo tại Sơn La

 

Trước đó, theo thống kê, tại huyện Yên Châu vẫn còn rất nhiều hộ gia đình sử dụng thau, chậu hoặc lu thủ công,… để chứa nước dùng cho ăn uống và sinh hoạt. Điều này vừa không đảm bảo được chất lượng nguồn nước vừa dễ xảy ra tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt vào mùa khô. Đây hầu hết là các hộ gia đình thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi có hoàn cảnh khó khăn, chưa có điều kiện mua sắm bồn chứa nước sinh hoạt. 

 

Hoạt động trao tặng bồn nước cho người dân Sơn La được Tập đoàn Sơn Hà Xanh phối hợp thực hiện cùng Phòng dân tộc huyện Yên Châu cùng UBND các xã. Đây là dự án đồng hành cùng Chính phủ trong Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2025 nhằm hỗ trợ nước sinh hoạt cho các hộ nghèo gặp khó khăn (Nội dung 4 – Dự án 1). 

 

Sau thời gian chuẩn bị, hàng trăm bồn nước Toàn Thắng 1500 lít đã được trao tặng cho các hộ gia đình nghèo gặp khó khăn trên địa bàn 12 xã thuộc huyện Yên Châu, bao gồm: xã Chiềng Đông, xã Chiềng Sàng, xã Viêng Lán, xã Sặp Vạt, xã Chiềng Hặc, xã Mường Lựm, xã Tú Nang, xã Lóng Phiêng, xã Chiềng Tương, xã Phiềng Khoài, xã Chiềng On và xã Yên Sơn. 

 Các bồn nước Toàn Thắng được trao tận tay người dân

 

Trong 3 ngày tổ chức hoạt động trao tặng, người dân ở các xã đều rất vui mừng và phấn khởi khi lần đầu được sử dụng bồn chứa nước sạch. Các sản phẩm bồn nước Toàn Thắng của Tập đoàn Sơn Hà Xanh sẽ giúp người dân dự trữ và cung cấp nước sạch sinh hoạt đồng thời góp phần giúp bà con cải thiện chất lượng cuộc sống và phát triển kinh tế ổn định. 

 

Người dân phấn khởi đi nhận bồn nước Toàn Thắng


 

Bồn nhựa chứa nước Toàn Thắng 1500 lít được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất liệu nhựa nhập khẩu cao cấp. Đem đến cho người dân sản phẩm chất lượng cao, an toàn sức khỏe – Là lựa chọn hoàn hảo cho bà con nghèo dự trữ nguồn nước dùng cho sinh hoạt và ăn uống. Ngoài ra, với kết cấu vững chắc, độ chịu lực cao, không bị ăn mòn, bồn nước Toàn Thắng có khả năng chịu được những tác động khắc nghiệt nhất từ điều kiện thời tiết nơi bà con sinh sống. 

Bồn nhựa Toàn Thắng - Sản phẩm chất lượng cao của Tập đoàn Sơn Hà Xanh

Việc trao tặng hàng trăm bồn chứa nước đến tận tay các hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số tại Sơn La đã giúp người dân có thêm dụng cụ dự trữ nước sinh hoạt, giúp bà con được sử dụng nước sạch, hợp vệ sinh và đảm bảo sức khỏe. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mà Tập đoàn Sơn Hà Xanh đồng hành cùng Chính phủ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho đồng bào các dân tộc thiểu số.

 

Bài viết liên quan

 • YEAR END PARTY 2022: SHG - GẮN KẾT VƯỢT SÓNG - GẮN BÓ MỘT LÒNG
  16-01-2023
  YEAR END PARTY 2022: SHG - GẮN KẾT VƯỢT SÓNG - GẮN BÓ MỘT LÒNG

 • TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ & MIỀN NÚI
  16-12-2022
  TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ & MIỀN NÚI

  Tập đoàn Sơn Hà Xanh đồng hành cùng Chính phủ tổ chức hoạt động trao tặng bồn nước cho người dân trong Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2025 nhằm giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển kinh tế ổn định

 • KHUYẾN MÃI MỪNG XUÂN QUÝ MÃO: “NHẬP HÀNG NGAY – NHẬN BIA LIỀN TAY”
  15-12-2022
  KHUYẾN MÃI MỪNG XUÂN QUÝ MÃO: “NHẬP HÀNG NGAY – NHẬN BIA LIỀN TAY”

  Nhằm tri ân các khách hàng đã luôn đồng hành và hợp tác cùng Tập đoàn Sơn Hà Xanh trong suốt thời gian qua, chúng tôi trân trọng đem đến chương trình khuyến mãi mừng xuân Quý Mão 2023 “Nhập hàng ngay – Nhận bia liền tay”.

 • POSCO VST - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH TRONG CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MỚI
  24-06-2022
  POSCO VST - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH TRONG CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MỚI

  Sau nhiều năm hợp tác, nghiên cứu phát triển sản phẩm vật liệu mới, năm 2022 đánh dấu bước phát triển toàn diện và đột phá trong chặng hành trình gắn kết & phát triển của Tập đoàn Sơn Hà Xanh cùng Tập đoàn POSCO VST.

 • LỄ RA MẮT SẢN PHẨM BỒN INOX SIÊU CHỐNG ĂN MÒN LỘC PHÁT
  23-06-2022
  LỄ RA MẮT SẢN PHẨM BỒN INOX SIÊU CHỐNG ĂN MÒN LỘC PHÁT

  Chiều 22/6, Tập đoàn Sơn Hà Xanh - SHG Group chính thức ra mắt sản phẩm Bồn INOX siêu chống ăn mòn Lộc Phát được sản xuất bằng Vật liệu mới Inox 445NF với khả chống ăn mòn đỉnh cao. Đây là loại vật liệu mới độc quyền được Sơn Hà Xanh ký kết hợp tác cùng POSCO VST - Tập đoàn Hàn Quốc hàng đầu thế giới về sản xuất thép không gỉ cán nguội.

 • VUI TÂN XUÂN NHÂM DẦN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 
  07-02-2022
  VUI TÂN XUÂN NHÂM DẦN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 

  Mùng 6 Tết Âm lịch (6/2) vừa qua, BLĐ và CBNV Tập đoàn Sơn Hà Xanh cùng CBNV các công ty trong hệ thống Tập đoàn, đã có buổi Khai xuân gặp gỡ đầu năm. Trong ngày khai xuân đầu tiên của năm mới , Ông Lê Hoàng Hà - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà Xanh cùng BLĐ công ty đã có những lời chúc, lời chia sẻ cũng như giao nhiệm vụ cho CBNV trong năm mới này.

 • LỄ TỔNG KẾT 2021 BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN KẾT NỐI 3 ĐIỂM CẦU HÀ NỘI - VĨNH PHÚC - QUẢNG NAM
  26-01-2022
  LỄ TỔNG KẾT 2021 BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN KẾT NỐI 3 ĐIỂM CẦU HÀ NỘI - VĨNH PHÚC - QUẢNG NAM

  Trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã hân hoan tổ chức Lễ Tổng Kết 2021 với hình thức trực tuyến online kết nối với 3 điểm cầu chính: Văn phòng trụ sở Hà Nội - Nhà máy Sơn Hà Xanh Vĩnh Phúc - Công ty Sơn Hà Chu Lai. 

 • Đón Nhâm Dần cùng Tập đoàn Sơn Hà Xanh
  26-01-2022
  Đón Nhâm Dần cùng Tập đoàn Sơn Hà Xanh

  Trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm, Tổng giám đốc Tập đoàn Sơn Hà Xanh - ông Nguyễn Văn Thuận cùng với CBCNV Tập đoàn đã đến và chúc Tết các bạn hàng là Đại lý & Nhà phân phối của Sơn Hà Xanh.

 • BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH
  26-01-2022
  BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH

  Nhằm thực hiện mục tiêu kiện toàn bộ máy quản trị để triển khai các chiến lược dài hạn của Tập đoàn. Ngày 18/01, Tập đoàn Sơn Hà Xanh chính thức bổ nhiệm ông Phạm Tuấn Anh giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc.

 • TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH TRAO TẶNG 600 BỘ KIT TEST NHANH COVID-19 TRỊ GIÁ 35 TRIỆU ĐỒNG
  23-12-2021
  TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH TRAO TẶNG 600 BỘ KIT TEST NHANH COVID-19 TRỊ GIÁ 35 TRIỆU ĐỒNG

  Sáng nay, ngày 23 tháng 12 năm 2021, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sơn Hà Xanh - Ông Lê Hoàng Hà đã đại diện cho BLĐ và CBNV Tập đoàn Sơn Hà Xanh trao tặng 600 bộ Kit Test nhanh Covid-19 trị giá 35 triệu đồng cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Đồng Xuân, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh
  02-08-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh

  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Hà Nội và Vĩnh Phúc, Tập đoàn Sơn Hà Xanh với sự chỉ đạo từ Ban lãnh đạo Tập đoàn quyết định yêu cầu CBCNV khối Văn phòng tại Hà Nội và khối Văn phòng Nhà máy tại Vĩnh Phúc áp dụng biện biện pháp làm việc 50% trực tuyến, chia ca, sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  23-06-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh

  Ngày 18.5, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã công bố định vị lại thương hiệu Toàn Thắng với việc thay đổi tên doanh nghiệp và bộ nhận diện thương hiệu mới.

Tin nổi bật

 • Hướng dẫn kiểm tra mã vạch trên sản phẩm Toàn Thắng
  1.352 lượt xem
 • Bồn Công Nghiệp Toàn Thắng - Giải pháp tối ưu dung tích lớn
  969 lượt xem
 • Tại sao nên dùng bồn tự hoại Septic?
  1.090 lượt xem
 • Giá xây bể nước ngầm? Yêu cầu và lưu ý
  6.846 lượt xem
 • Cách sử dụng máy điện phân nước để thử nước
  2.757 lượt xem
 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  399 lượt xem
 • SIÊU ƯU ĐÃI MÙA HÈ: MỘT TẤM LÒNG SON - TRIỆU MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG
  467 lượt xem
 • TUYỂN DỤNG GẤP 01 NHÂN VIÊN BẢO HÀNH LÀM VIỆC TẠI HÀ NAM
  210 lượt xem
 • Trưởng kinh doanh khu vực Đông Bắc Ngành hàng Thiết bị Vệ sinh + lọc nước
  195 lượt xem
 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh
  200 lượt xem
Bình luận