TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ & MIỀN NÚI

16-12-2022
505 lượt xem

Tập đoàn Sơn Hà Xanh đồng hành cùng Chính phủ tổ chức hoạt động trao tặng bồn nước cho người dân trong Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2025 nhằm giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển kinh tế ổn định.

 

 

SHG GROUP đồng hành cùng Chính phủ hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

Chương trình được thực hiện nhằm giúp đỡ người dân thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giảm nghèo nhanh và cải thiện chất lượng cuộc sống. Trên tinh thần luôn sẵn sàng chia sẻ với người khó khăn, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã đồng hành cùng Chính phủ trao tặng các bồn chứa nước đến với người dân thuộc các tỉnh Sơn La, Hòa Bình và Tuyên Quang. Đây là các tỉnh thành có nhiều hộ thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.

 

Bồn nước được trao tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn

 

Theo đó, trong 3 ngày từ 12 – 14/12/2022, đã tiến hành trao tặng sản phẩm bồn nhựa Toàn Thắng 1500 lít cho các hộ thuộc 12 xã trên địa bàn huyện Yên Châu, Sơn La và sản phẩm bồn INBOX SHG68 cho các hộ trên địa bàn huyện Hàm Yên, Tuyên Quang. Các đối tượng tham gia chương trình đều rất vui mừng và phấn khởi khi nhận được bồn nước mang thương hiệu của Tập đoàn Sơn Hà Xanh. Có thể nói đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với người có hoàn cảnh khó khăn và người dân tộc thiểu số. Là cơ hội để người dân được sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo vệ sinh thay vì sử dụng thau, chậu chứa nước như trước đây. Đồng thời góp phần phát triển kinh tế ổn định và cải thiện đời sống.

 

 

Trao tặng các bồn nước giúp người dân phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống

 

Tự hào là doanh nghiệp sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và thiết bị ngành nước hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã vinh dự được đồng hành cùng Chính phủ trong chương trình hỗ trợ nước sinh hoạt cho các hộ nghèo gặp khó khăn. Sản phẩm bồn INOX SHG68 được sản xuất bằng vật liệu mới INOX 445NF với khả năng chống ăn mòn hoàn hảo, phù hợp với cả môi trường nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn. Từ đó giúp bà con nâng cao chất lượng nước sinh hoạt, cải thiện cuộc sống. Đặc biệt, bồn nước Lộc Phát SHG68 còn được bảo hành lên tới 30 năm - là thời hạn bảo hành chính hãng dài nhất trên thị trường hiện tại giúp bà con yên tâm sử dụng trong thời gian dài. SHG GROUP luôn không ngừng nỗ lực mang đến các sản phẩm đạt chất lượng cao, thân thiện với môi trường, giúp hàng chục triệu người dân Việt Nam được sử dụng nguồn nước sạch, vệ sinh và an toàn sức khỏe.

Bồn nước INOX SHG68 được sản xuất bằng vật liệu mới INOX 445NF siêu chống ăn mòn 

Có thể nói, hoạt động này là dấu ấn quan trọng của Tập đoàn Sơn Hà Xanh thể hiện tinh thần sẻ chia khó khăn, sẵn sàng giúp đỡ người dân nghèo theo chủ trương của Chính phủ. Trong thời gian tới, Tập đoàn Sơn Hà Xanh vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chính phủ để có thêm nhiều cơ hội giúp người dân nghèo, người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi khắc phục khó khăn, phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bài viết liên quan

 • YEAR END PARTY 2022: SHG - GẮN KẾT VƯỢT SÓNG - GẮN BÓ MỘT LÒNG
  16-01-2023
  YEAR END PARTY 2022: SHG - GẮN KẾT VƯỢT SÓNG - GẮN BÓ MỘT LÒNG

 • TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ TRAO TẶNG BỒN NƯỚC CHO CÁC HỘ NGHÈO TẠI SƠN LA
  16-12-2022
  TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ TRAO TẶNG BỒN NƯỚC CHO CÁC HỘ NGHÈO TẠI SƠN LA

  Trong ba ngày, từ 12 - 14/12/2022, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã đồng hành cùng Chính phủ trao tặng bồn nhựa chứa nước Toàn Thắng dung tích 1500 lít cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 12 xã thuộc huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.

 • KHUYẾN MÃI MỪNG XUÂN QUÝ MÃO: “NHẬP HÀNG NGAY – NHẬN BIA LIỀN TAY”
  15-12-2022
  KHUYẾN MÃI MỪNG XUÂN QUÝ MÃO: “NHẬP HÀNG NGAY – NHẬN BIA LIỀN TAY”

  Nhằm tri ân các khách hàng đã luôn đồng hành và hợp tác cùng Tập đoàn Sơn Hà Xanh trong suốt thời gian qua, chúng tôi trân trọng đem đến chương trình khuyến mãi mừng xuân Quý Mão 2023 “Nhập hàng ngay – Nhận bia liền tay”.

 • POSCO VST - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH TRONG CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MỚI
  24-06-2022
  POSCO VST - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH TRONG CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MỚI

  Sau nhiều năm hợp tác, nghiên cứu phát triển sản phẩm vật liệu mới, năm 2022 đánh dấu bước phát triển toàn diện và đột phá trong chặng hành trình gắn kết & phát triển của Tập đoàn Sơn Hà Xanh cùng Tập đoàn POSCO VST.

 • LỄ RA MẮT SẢN PHẨM BỒN INOX SIÊU CHỐNG ĂN MÒN LỘC PHÁT
  23-06-2022
  LỄ RA MẮT SẢN PHẨM BỒN INOX SIÊU CHỐNG ĂN MÒN LỘC PHÁT

  Chiều 22/6, Tập đoàn Sơn Hà Xanh - SHG Group chính thức ra mắt sản phẩm Bồn INOX siêu chống ăn mòn Lộc Phát được sản xuất bằng Vật liệu mới Inox 445NF với khả chống ăn mòn đỉnh cao. Đây là loại vật liệu mới độc quyền được Sơn Hà Xanh ký kết hợp tác cùng POSCO VST - Tập đoàn Hàn Quốc hàng đầu thế giới về sản xuất thép không gỉ cán nguội.

 • VUI TÂN XUÂN NHÂM DẦN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 
  07-02-2022
  VUI TÂN XUÂN NHÂM DẦN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 

  Mùng 6 Tết Âm lịch (6/2) vừa qua, BLĐ và CBNV Tập đoàn Sơn Hà Xanh cùng CBNV các công ty trong hệ thống Tập đoàn, đã có buổi Khai xuân gặp gỡ đầu năm. Trong ngày khai xuân đầu tiên của năm mới , Ông Lê Hoàng Hà - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà Xanh cùng BLĐ công ty đã có những lời chúc, lời chia sẻ cũng như giao nhiệm vụ cho CBNV trong năm mới này.

 • LỄ TỔNG KẾT 2021 BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN KẾT NỐI 3 ĐIỂM CẦU HÀ NỘI - VĨNH PHÚC - QUẢNG NAM
  26-01-2022
  LỄ TỔNG KẾT 2021 BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN KẾT NỐI 3 ĐIỂM CẦU HÀ NỘI - VĨNH PHÚC - QUẢNG NAM

  Trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã hân hoan tổ chức Lễ Tổng Kết 2021 với hình thức trực tuyến online kết nối với 3 điểm cầu chính: Văn phòng trụ sở Hà Nội - Nhà máy Sơn Hà Xanh Vĩnh Phúc - Công ty Sơn Hà Chu Lai. 

 • Đón Nhâm Dần cùng Tập đoàn Sơn Hà Xanh
  26-01-2022
  Đón Nhâm Dần cùng Tập đoàn Sơn Hà Xanh

  Trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm, Tổng giám đốc Tập đoàn Sơn Hà Xanh - ông Nguyễn Văn Thuận cùng với CBCNV Tập đoàn đã đến và chúc Tết các bạn hàng là Đại lý & Nhà phân phối của Sơn Hà Xanh.

 • BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH
  26-01-2022
  BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH

  Nhằm thực hiện mục tiêu kiện toàn bộ máy quản trị để triển khai các chiến lược dài hạn của Tập đoàn. Ngày 18/01, Tập đoàn Sơn Hà Xanh chính thức bổ nhiệm ông Phạm Tuấn Anh giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc.

 • TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH TRAO TẶNG 600 BỘ KIT TEST NHANH COVID-19 TRỊ GIÁ 35 TRIỆU ĐỒNG
  23-12-2021
  TẬP ĐOÀN SƠN HÀ XANH TRAO TẶNG 600 BỘ KIT TEST NHANH COVID-19 TRỊ GIÁ 35 TRIỆU ĐỒNG

  Sáng nay, ngày 23 tháng 12 năm 2021, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Sơn Hà Xanh - Ông Lê Hoàng Hà đã đại diện cho BLĐ và CBNV Tập đoàn Sơn Hà Xanh trao tặng 600 bộ Kit Test nhanh Covid-19 trị giá 35 triệu đồng cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Đồng Xuân, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh
  02-08-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh

  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Hà Nội và Vĩnh Phúc, Tập đoàn Sơn Hà Xanh với sự chỉ đạo từ Ban lãnh đạo Tập đoàn quyết định yêu cầu CBCNV khối Văn phòng tại Hà Nội và khối Văn phòng Nhà máy tại Vĩnh Phúc áp dụng biện biện pháp làm việc 50% trực tuyến, chia ca, sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  23-06-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh

  Ngày 18.5, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã công bố định vị lại thương hiệu Toàn Thắng với việc thay đổi tên doanh nghiệp và bộ nhận diện thương hiệu mới.

Tin nổi bật

 • Hướng dẫn kiểm tra mã vạch trên sản phẩm Toàn Thắng
  1.352 lượt xem
 • Bồn Công Nghiệp Toàn Thắng - Giải pháp tối ưu dung tích lớn
  969 lượt xem
 • Tại sao nên dùng bồn tự hoại Septic?
  1.090 lượt xem
 • Giá xây bể nước ngầm? Yêu cầu và lưu ý
  6.846 lượt xem
 • Cách sử dụng máy điện phân nước để thử nước
  2.757 lượt xem
 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  399 lượt xem
 • SIÊU ƯU ĐÃI MÙA HÈ: MỘT TẤM LÒNG SON - TRIỆU MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG
  468 lượt xem
 • TUYỂN DỤNG GẤP 01 NHÂN VIÊN BẢO HÀNH LÀM VIỆC TẠI HÀ NAM
  210 lượt xem
 • Trưởng kinh doanh khu vực Đông Bắc Ngành hàng Thiết bị Vệ sinh + lọc nước
  195 lượt xem
 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh
  200 lượt xem
Bình luận