Sơn Hà Xanh - Công nghệ xanh vì cuộc sống xanh

SHG - Green Tech For Green Life

Những năm tháng đóng góp vào quá trình phát triển đất nước cho Sơn Hà Xanh niềm tin rằng, bất kì người dân Việt Nam nào cũng xứng đáng được hưởng dụng một cuộc sống Xanh - Sạch - Hiện đại. Việc đặt nền móng trong việc ứng dụng giải pháp công nghệ Xanh và năng lượng tái tạo vào sản phẩm - dịch vụ không chỉ là việc nên làm, cần làm mà nó trở thành trách nhiệm cao cả và khát vọng của một tập đoàn được người tiêu dùng Việt tín nhiệm, tin tưởng, sử dụng trong suốt hơn 20 năm xây dựng và hình thành. Có thể nói trong suốt những năm hội nhập và phát triển của đất nước, nhiều thế hệ “mái nhà Việt” gắn liền với các sản phẩm mang thương hiệu Toàn Thắng - thuộc Tập đoàn Sơn Hà. Và cho đến tận thời điểm hiện tại, những sản phẩm và dịch vụ này vẫn đang và sẽ gắn bó bền vững với người Việt.

Ngày 18 tháng 5 năm 2021, Công ty Cổ phần Toàn Thắng chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Hà Xanh - Son Ha Green Group JSC (SHG Group). Đồng thời tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, đây chính là thời điểm đánh dấu sự chuyển mình của Tập đoàn Sơn Hà Xanh để vươn tới sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị mới. 

Đặt mình trong hoàn cảnh cần đổi mới để có đáp ứng nhu cầu chung , trách nhiệm với xã hội, và hơn hết là vươn lên trên chặng đường phát triển vị thế một doanh nghiệp hàng đầu trong lòng người tiêu dùng cũng như trong dòng chảy thị trường. Tập Đoàn Sơn Hà Xanh - Son Ha Green Group JSC được thành lập với tôn chỉ: “Tiên phong, dẫn dắt đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn Quốc tế ứng dụng giải pháp công nghệ Xanh và năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường vì một cuộc sống xanh - hiện đại cho người Việt.” 

Nằm trên địa bàn khu công nghiệp phường Phúc Thắng Km 3 quốc lộ 2 thuộc thành phố Phúc Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc. Các sản phẩm chất lượng cao cấp của Tập Đoàn Sơn Hà Xanh được người tiêu dùng biết đến và tin dùng không chỉ bởi chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, giá thành hợp lý mà còn bởi dịch vụ trước và sau bán hàng được tập đoàn đặc biệt quan tâm.